โครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง“การมุ่งสู่นวัตกรรมจากการวิจัย ว่าด้วยสาขามนุษยศาสตร์ – สังคมศาสตร์ –ศิลปะและการออกแบบ”

เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง“การมุ่งสู่นวัตกรรมจากการวิจัย ว่าด้วยสาขามนุษยศาสตร์ – สังคมศาสตร์ –ศิลปะและการออกแบบ” โดยมี อาจารย์ ดร.เกรียงไกร เกิดศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากร
ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร  วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 -16.30 น.