สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา, เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก เรื่อง “ใบสับปะรดวัสดุทางเลือกสำหรับการผลิตเชื้อเพลิงชีวมวลอัดเม็ด” โดย อ.ดร.อุไรวรรณ พงสา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ในวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 10.30 – 13.30 น. ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์