ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก เรื่อง “แบคทีเรียเอนโดไฟท์ผลิตกรดอินโดลแอซีติกที่แยกได้จากข้าวไร่พื้นเมืองและผลที่มีต่อ การเจริญเติบโตของข้าว”

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา, เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณะผู้ทรงคุณวุฒิ ประชุมตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 เรื่อง “แบคทีเรียเอนโดไฟท์ผลิตกรดอินโดลแอซีติกที่แยกได้จากข้าวไร่พื้นเมืองและผลที่มีต่อ การเจริญเติบโตของข้าว” โดย อาจารย์ ดร. เสาวภา เขียนงาม สังกัด มหาวิทยาลัยศิลปากร และคณะ ในวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.30 น.  ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม