ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก โครงการวิจัยเรื่อง “การเผยแพร่การพัฒนาศักยภาพการสูบน้ำด้วยพลังงานแสงอาทิตย์”

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา, เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตัวแทนชุมชนองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พร้อมด้วยคณะผู้ทรงคุณวุฒิ การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก โครงการวิจัยเรื่อง “การเผยแพร่การพัฒนาศักยภาพการสูบน้ำด้วยพลังงานแสงอาทิตย์”  โดย อาจารย์ ดร.ชานนท์ บุญมีพิพิธ สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และคณะ ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น.  ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น7 วิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม