สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ (สวนส.) ขอเชิญชมวิดีโอบรรยายเรื่อง “การเตรียมความพร้อมทักษะที่จำเป็นในอนาคต” โดย ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม ผู้อำนวยการสถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ภายในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนากรอบความคิดสร้างสรรค์ (Growth Mindset) กับการพัฒนานวัตกรรม” จัดโดยสำนักงานบริหารงานวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมเจดีย์ 1 ชั้น 2 โรงแรมไมด้าแกรนด์ทวารวดี จังหวัดนครปฐม