ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยเรื่อง “การพัฒนาระบบผลิตผลไม้แช่อิ่มขนาดเล็กแบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำแบบถังสุญญากาศสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs): กรณีศึกษา หจก. เพิ่มทรัพย์ฟู้ดการเกษตร จังหวัดนครปฐม”

สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ (สวนส.) มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญประจำโครงการ และตัวแทนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เรื่อง “การพัฒนาระบบผลิตผลไม้แช่อิ่มขนาดเล็กแบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำแบบถังสุญญากาศสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs): กรณีศึกษา หจก. เพิ่มทรัพย์ฟู้ดการเกษตร จังหวัดนครปฐม” โดย อาจารย์ดร. บุญธง วสุริย์ สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น2 สำนักบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อประเมินและรับทราบปัญหา อุปสรรค พร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้วิจัย เพื่อให้การวิจัยเสร็จสมบูรณ์บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้