สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ (สวนส.) ร่วมกับเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างจัดโครงการสัมมนาเรื่อง “แนวทางการขอทุนเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างประจำปีงบประมาณ 2563 ” ประกอบไปด้วยการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการทุนเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลาง ตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ 2563”  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (รองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง) และการสัมมนา เรื่อง “แนวทางการทำงานวิจัยด้านการจัดการขยะ” โดย อาจารย์ ดร.วรัญญู พูลสวัสดิ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร/ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภวรรณ รัตสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ รองศาสตราจารย์ ดร.สาโรช พูลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีพระราชวังสนามจันทร์เพื่อให้นักวิจัยของสมาชิกเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สามารถเขียนข้อเสนอโครงการได้ตรงประเด็น เป็นการพัฒนาศักยภาพของนักวิจัยรุ่นใหม่ ให้สามารถพัฒนาข้อเสนอโครงการที่ ตอบโจทย์ตามนโยบายภาครัฐได้ ในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 9.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุม ดร.อำนาจ สิทธัตตระกูล ชั้น 1 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการประชุมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1MKBgooA6JWXl_ibmRxzqYYq4BonDgUrD

1 2 3 4 DSC_8563 DSC_8585 DSC_8661 DSC_8698