สรุปโครงการอบรม เรื่อง “การออกแบบสื่อเพื่อการนำเสนอผลงานวิจัย”

รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนิตย์ วานิชาชีวะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ และผู้เข้าฟังการบรรยาย ผ่านระบบออน์ไลน์ Microsoft Teams เรื่อง “การออกแบบสื่อเพื่อการนำเสนอผลงานวิจัย” โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เอกนฤน บางท่าไม้ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร ใน วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 ซึ่งนักวิจัยจะได้เรียนรู้การใช้สื่อในการวางแผน พัฒนาเนื้อหา และรูปแบบการนำเสนอผลงานวิจัย มีผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ และรับฟังการบรรยายผ่านระบบ Microsoft Teams จำนวน 86 คน จากมหาวิทยาลัยศิลปากร สถาบันต่างๆในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และสถาบันอื่นๆ จำนวน 14 สถาบัน

Screenshot (6)