รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนิตย์ วานิชาชีวะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร /ประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร /รองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
และนางสาวตปนีย์ พรหมภัทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมโครงการ “การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการดำเนินงาน ของเครือข่ายบริหารการวิจัย (เครือข่ายเชิงประเด็น)” ระหว่างวันที่ 20-22 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อการจัดทำยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการดำเนินงานของเครือข่ายฯและจัดทำชุดข้อเสนอโครงการที่ตอบสนองต่อการพัฒนาพื้นที่ สำหรับขอทุนงบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (ววน.) ในปีงบประมาณ 2564 -2568