วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 รองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเข้าร่วมกิจกรรมการทดสอบตัวแบบการบริหารจัดการขยะที่เหมาะสมตามขนาดและบริบทของ อปท.

วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น.

รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัยนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรรณี คอนจอหอ
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกุ่ม
ผู้นำชุมชน และสมาชิกชุมชนหมู่ 9 ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

เพื่อดำเนินการโครงการ “การถอดบทเรียน วิเคราะห์และสังเคราะห์ระบบการบริหารจัดการขยะมูลฝอยตามขนาดและบริบทของ อทป.แบบมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนของพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง” : เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ให้บรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป

420045419819 420048 420050 420052