วันที่ 2 – 3 ธันวาคม พ.ศ. 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร รองประธานคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง หัวหน้าโครงการย่อยที่ 6 “การถอดบทเรียน วิเคราะห์และสังเคราะห์ ระบบการบริหารจัดการขยะมูลฝอยตามขนาดและบริบทของ อปท. แบบมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนของพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง”

ร่วมกับคณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
หัวหน้าโครงการย่อยจากเครือข่ายบริหารการวิจัยทั่วประเทศ
และคณะกรรมการแผนงานวิจัยการพัฒนาระบบและกลไกในการบริหารจัดการขยะที่เหมาะสมตามขนาดและบริบทของ อปท.
เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ #การจัดทำข้อเสนอแนะเชิงนโยบายและแนวทางปฏิบัติในการจัดการขยะที่เหมาะสมตามขนาดและบริบทขององค์กรปกครองท้องถิ่น
ณ โรงแรมอมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ จังหวัด สมุทรปราการ
เพื่อร่วมกันวางแนวทางการเขียนข้อเสนอแนะเชิงนโยบายและวิธีการเพื่อการขับเคลื่อนข้อเสนอแนะเชิงนโยบายสู่การปฏิบัติบริหารจัดการขยะที่เหมาะสมต่อไป

Screen Shot 2565-12-03 at 09.38.54 446267 446266 S__80060452 446265 S__5357598 S__5341204