ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้กำหนดให้มีการตรวจเยี่ยมโครงการ ณ สถานที่จริง เพื่อสนับสนุนการดำเนินการโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๗ ในการนี้  เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง จึงได้จัดกิจกรรมตรวจเยี่ยมโครงการ ณ สถานที่จริง ดังนี้

๑. โครงการวิจัยเรื่อง ““แผ่นดูดซับเสียงจากยางธรรมชาติเติมขุยมะพร้าวที่มีการต้านทานต่อการติดไฟสูง”

โดย  อ.ดร.อนุชา วัฒนาภา สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันจันทร์ ที่ ๒๗  กรกฎาคม ๒๕๕๘  เวลา  ๙.๓๐- ๑๒.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมภาควิชาวิศวกรรมวัสดุและโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

๑.      โครงการวิจัยเรื่อง “ระบบผลิตลมร้อนจากโรงเรือนปิดแบบอุโมงค์เพื่อลดต้นทุนด้านพลังงานของกระบวนการผลิตน้ามันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์: กรณีศึกษา บริษัท ทรอปิคานา ออยล์ จำกัด”

โดย อ.ดร. บุญธง วสุริย์  สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

วันจันทร์ ที่ ๑๐  สิงหาคม ๒๕๕๘  เวลา  ๙.๓๐- ๑๒.๐๐ น.

ณ ห้องประชุม ชั้น ๓  อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ซึ่งผู้ทรงคุณวุฒิประจำโครงการวิจัย  ตัวแทนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)   และตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต้นสังกัดของนักวิจัย  ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการ ณ สถานที่จริง เพื่อประเมินและรับทราบปัญหา อุปสรรค พร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้วิจัย เพื่อให้การวิจัยเสร็จสมบูรณ์บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้