โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การขอทุนสนับสนุนการวิจัยและการเขียนแผนงบประมาณโครงการวิจัย”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย

ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคาร ๕๐ ปี

มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

วันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๘.๓๐ น. -๑๒.๑๕ น.

การบรรยาย หัวข้อ “สกอ.พบนักวิจัย”และตอบข้อซักถาม โดย วิทยากรจาก  สำนักประสานและส่งเสริมกิจการอุดมศึกษา (สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา)

การบรรยาย เรื่อง “การเขียนงบประมาณในโครงการวิจัยที่ถูกต้อง/การเบิกจ่ายเงินและการจัดซื้อจัดจ้างในโครงการวิจัย”และตอบข้อซักถาม โดย วิทยากรจากกรมบัญชีกลาง

เพื่อให้นักวิจัยเข้าใจกระบวนการและจุดมุ่งหมายของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ในการจัดสรรทุนและเข้าใจระเบียบและประกาศที่เกี่ยวข้องกับการเงินที่ต้องเขียนในข้อเสนอโครงการและหลักฐานต่างๆ

หมดเขตรับสมัคร  วันศุกร์ที่  3 พฤศจิกายน  2558

จัดโดย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยศิลปากร

สนใจติดต่อ  โทร  034-254066 / 0985467893  เบอร์โทรภายใน 21430  e-mail  thaiwest.su@gmail.com

หมายเหตุ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม

Download เอกสารประกอบ

โครงการ แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการ กำหนดการ