สรุปผลโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การขอทุนสนับสนุนการวิจัยและการเขียนแผนงบประมาณโครงการวิจัย”

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ได้ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การขอทุนสนับสนุนการวิจัยและการเขียนแผนงบประมาณโครงการวิจัย” ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร50ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558

การดำเนินงาน ประกอบด้วย การบรรยายการบรรยาย หัวข้อ “สกอ.พบนักวิจัย”และตอบข้อซักถาม โดย ดร.จารุรินทร์  ภู่ระย้า   กลุ่มส่งเสริมสนับสนุน เผยแพร่และใช้ประโยชน์งานวิจัย สำนักประสานและส่งเสริมกิจการอุดมศึกษา  ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

และการบรรยาย เรื่อง “การเขียนงบประมาณในโครงการวิจัยที่ถูกต้อง/การเบิกจ่ายเงินและการจัดซื้อจัดจ้างในโครงการวิจัย”และตอบข้อซักถาม โดย นายสุพัฒน์   นาครัตน์ ผู้อำนวยการสำนักจัดทำงบประมาณเขตพื้นที่ 17 ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยาย

จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน  90   คน จาก 13 มหาวิทยาลัย  ประกอบด้วย

ผู้เข้าร่วมโครงการจากสถาบันอุดมศึกษาในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง จำนวน  70 คน

วิทยากร ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน  20  คน

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม

1. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม
  2. มหาวิทยาลัยคริสเตียน
  3. มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
  4. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  5. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
  6. มหาวิทยาลัยธนบุรี
  7. มหาวิทยาลัยสยาม
  8. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
  9. มหาวิทยาลัยมหิดล
  10. มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง
  11. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
  12. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
  13. มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และประสบการณ์ และสามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยได้

ภาพประกอบ
DSC_1992

DSC_1942

DSC_1953

DSC_1991

DSC_1996

DSC_1977

การขอทุนสนับสนุนการวิจัยและการเขียนแผนงบประมาณโครงการวิจัย2