ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาโจทย์วิจัยเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยีให้แก่ชุมชนและขยายผลสู่การพัฒนาผลิตภาพของท้องถิ่น

ขอเปลี่ยนแปลงสถานที่และกำหนดการจัดโครงการ

จาก

ห้องประชุม 1 ชั้น 5 อาคารหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล  มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม วันจันทร์ที่ 16ตุลาคม 2560 เวลา 8.30 น. -13.00 น.

เป็น

ห้องประชุม  ชั้น 2  สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม  วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 8.30น. -15.00 น.

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง “การพัฒนาโจทย์วิจัยเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยีให้แก่ชุมชน และขยายผลสู่การพัฒนาผลิตภาพ (Productivity) ของท้องถิ่น ทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ด้านสังคม–เศรษฐกิจ ผ่านกลไกการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับภาคประชาสังคม (Civil Society) อย่างเป็นระบบ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อินณวงศ์  ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร  คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้จัดการศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตรร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการโดยขอความกรุณาส่งแบบตอบรับนี้กลับไปยังเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง   วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม  2560 ทางอีเมล์ thaiwest.su@gmail.comเท่านั้น

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  สถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ โทรศัพท์034-254066  โทรสาร  034-219013  Line SURDISU   เบอร์ 0985467893 (ในเวลาราชการ)

Download เอกสารประกอบ

โครงการ แบบตอบรับ