เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมนำเสนอผลงานนักวิจัย ภายในงานวันนักประดิษฐ์

เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมนำเสนอผลงานนักวิจัย ภายในงานวันนักประดิษฐ์ วันที่ 2  -  6  กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา ดังนี้
1.) โครงการวิจัย เรื่อง “การจัดการความรู้การพัฒนาผลิตภัณฑ์จักสานจากป่านศรนารายณ์” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดพงษ์ ขีระจิตต์ สังกัด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์     (ทุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก 2560)
2.) โครงการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวไรซ์เบอรี่ที่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด ในผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ” โดย อาจารย์ศุภศิษฏ์ อรุณรุ่งสวัสดิ์  สังกัด มหาวิทยาลัยคริสเตียน (ทุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก 2559)
3.) โครงการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงจากข้าวไรซ์เบอร์รี่และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ด้วยรีทอร์ตเพาซ์”โดย อาจารย์สรญา ธิมาชัย สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (ทุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก 2559)
4.) โครงการวิจัย เรื่อง “โครงการแอปพลิเคชั่นเพื่อบูรณาการข้อมูลการท่องเที่ยวอำเภออู่ทอง  จังหวัดสุพรรณบุรีโดยใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์” โดย อ.สรสินธุ์  ฉายสินสอน  สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  (ทุนโครงการนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ 2560 )
5.) โครงการวิจัย เรื่อง  “โครงการแอพพริเคชั่นให้บริการค้นหาตำแหน่งสถานที่จัดการแสดงดนตรีและวัฒนธรรมร่วมสมัย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล”  โดย อ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์  ราชรักษ์   สังกัด คณะดุริยางค์ศาสตร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร (ทุนโครงการนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ 2560
20180202_๑๘๐๒๐๒_0035