สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ University Creative Counsel Network และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง จัดพิธีเปิดศูนย์นวัตกรรมด้านการสร้างสรรค์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง (Creative Innovation Center) โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาเจรา พัฒนถาบุตร รองอธิการบดี พระราชวังสนามจันทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้แทนจังหวัดนครปฐม คณาจารย์ และนักวิจัยเข้าร่วมเปิดงานและชมนิทรรศการ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2561 ณ เรือนทับเจริญ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

ตัวอย่างผลงานภายในนิทรรศการ