เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยเรื่อง “กรดอินโดลแอซีติกจากแบคทีเรีย: ประเมินผลการใช้ต่อการงอกและเจริญในระยะต้น อ่อนของข้าวในระดับแปลง และศึกษารูปแบบการผลิตที่เหมาะสมสำหรับเกษตรกร”
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณธิภา ณ เชียงใหม่ สังกัด มหาวิทยาลัยศิลปากร
ในวันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุม ชั้น2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม