เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สำนักบริหารงานวิจัยนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  จัดการประชุมเพื่อแสดงความยินดีและชี้แจงขั้นตอนการรับทุนวิจัยแก่ นักวิจัยที่ได้รับทุนโครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ และ โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก   ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562  เวลา 10.00- 12.00 น.  วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562  ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักบริหารงานวิจัยนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

DSC_0495DSC_0500DSC_0526DSC_0502