เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยศิลปากร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากปีงบประมาณ พ.ศ.2562 เรื่อง “การถ่ายทอดเทคโนโลยีระบบควบคุมห้องอบกล้วยพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัญญา สำราญหันต์ สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 – 12.30 น. ณ ห้องประชุมวิสาหกิจชุมชนโสมจันทร์ ตำบลสระยายโสม อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีผู้แทนจาก เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ผู้เชี่ยวชาญประจำโครงการวิจัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.พนอเนื่อง สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าร่วมการตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยเพื่อประเมินและรับทราบปัญหา อุปสรรค พร้อมให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้วิจัย เพื่อให้การวิจัยเสร็จสมบูรณ์บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้