ประกาศรายชื่อผู้สมัครเข้าร่วมโครงการบรรยาย เรื่อง “ โครงการด้านการศึกษา วิจัย และวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 โดย บริติช เคานซิล ประเทศไทย ”

สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์   มหาวิทยาลัยศิลปากรและเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างขอแจ้งรายชื่อ ผู้สมัคร โครงการบรรยายเรื่อง “ โครงการด้านการศึกษา วิจัย และวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 โดย บริติช เคานซิล ประเทศไทย ” โดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์   มหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ณ ห้องประชุม  Co-learning Space  ชั้น 2  อาคารศูนย์เรียนรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี 60 พรรษา  มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม ในวันอังคารที่ 25  กุมภาพันธ์  2563  เวลา 10.00 -12.00 น.

Download เอกสารประกอบ

กำหนดการ โครงการ ประกาศรายชื่อ แผนที่