เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างของเชิญชมวีดีทัศน์เผยแพร่ผลงานโครงการวิจัย

ขอเชิญชมวีดีทัศน์เผยแพร่ผลงานโครงการวิจัย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
โดยมีผลงานนักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน 4 ผลงาน ได้แก่
โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561
โครงการวิจัยเรื่อง “การใช้ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงอัดเม็ดเพื่อเพิ่มผลิตภาพและลดผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมของระบบการผลิตข้าว” โดย รองศาสตราจารย์อุไรวรรณ ไอยสุวรรณ์ สังกัด คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร

โครงการวิจัยเรื่อง “การลดของเสียทางการเกษตร และการเพิ่มมูลค่าผลผลิต ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นัทธีรา สรรมณี สังกัด คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โครงการวิจัยเรื่อง “กรดอินโดลแอซีติกจากแบคทีเรีย: ประเมินผลการใช้ต่อการงอกและเจริญในระยะต้นอ่อนของข้าวในระดับแปลง และศึกษารูปแบบการผลิตที่เหมาะสมสำหรับเกษตรกร” โดย รองศาสตราจารย์ ดร. พรรณธิภา ณ เชียงใหม่

โครงการวิจัยเรื่อง “โรงเรือนอัจฉริยะต้นแบบสำหรับการเพาะปลูกหน่อไม้ฝรั่ง” โดย อาจารย์ ดร.ติณณภพ แพงผม สังกัด วิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์

โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
โครงการวิจัยเรื่อง “นวัตกรรมการป้องกันการหกล้มของผู้สูงอายุในชุมชน” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันเอกหญิง นงพิมล นิมิตรอานันท์ สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน

โครงการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
โครงการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาผงสีธรรมชาติที่เตรียมจากสภาวะอ่อนเพื่อผลิตในอุตสาหกรรมสำหรับประยุกต์ใช้ในเครื่องสำอาง”อาจารย์ ดร. สุธินี เกิดเทพ สังกัด คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร