รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนิตย์ วานิชาชีวะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการบรรยาย และรับฟังบรรยายผ่านระบบออน์ไลน์ Microsoft Team

เรื่อง “การพัฒนางานวิจัยให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและชุมชน”
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี ฉายะบุตร ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ณ ห้องประชุม สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม
ในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 9.00 น.
เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนางานวิจัยให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและชุมชนจากประสบการณ์ของวิทยกร
โดยมีผู้รับฟังการบรรยายรวม จำนวน 74 คน จากมหาวิทยาลัยศิลปากร สถาบันต่างๆในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และสถาบันอื่นๆ จำนวน 21 สถาบัน

DSC_1833 DSC_1846 DSC_1849