ประกาศรายชื่อ ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการบรรยาย เรื่อง “การเลือกแหล่งตีพิมพ์และเผยแพร่ผลงานวิจัย และกลยุทธการเพิ่มการมองเห็น ของผลงานวิจัย(Research Visibility)

วิทยากร โดย ศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์   ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร Editor-in-Chief  วารสาร  Science, Engineering and Health Studies (SEHS)

ในวันจันทร์ที่  11 มกราคม พ.ศ. 2563  เวลา 9.00-12.00 น.

ผ่านระบบออน์ไลน์ โปรแกรม Microsoft Team  เท่านั้น

(ดาวน์โหลดรายชื่อคลิ๊กที่นี่)

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศของมหาวิทยาลัยศิลปากร (แม่ข่ายเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ) ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19(Covid-19)

(ดาวน์โหลดประกาศคลิ๊กที่นี่)

โดยได้ส่งรายละเอียดการเข้าร่วมฟังบรรยายผ่านระบบออน์ไลน์ โปรแกรม Microsoft Team  ไปทางอีเมล์ของผู้สมัครโครงการแล้ว

ขอความอนุเคราะห์ผู้เข้าร่วมทำ แบบประเมินโครงการ หลังการบรรยาย ที่  https://forms.gle/xiCAKmQS9yfjb9CaA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้ประสานงานเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง thaiwest.su@gmail.com