ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร มหาวิทยาลัยศิลปากร สถาบันในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าฟังบรรยายผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Microsoft Teams เรื่อง “เส้นทางความก้าวหน้า : จากอาจารย์ สู่เมธีวิจัยอาวุโส ”

เรื่อง   “เส้นทางความก้าวหน้า : จากอาจารย์ สู่เมธีวิจัยอาวุโส ”

โดย  :  ศาสตราจารย์ ดร.บุษบา กนกศิลปธรรม

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

“เมธีวิจัยอาวุโสสาขาภาษาอังกฤษ” ประจำปีพุทธศักราช 2558

นักวิจัย/นวัตกรรม/สร้างสรรค์ ดีเด่น มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี   พ.ศ. 2563

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ.2564    เวลา  9.00- 12.00 น.

ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่

ปิดรับสมัครภายในวันที่ 26 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น.   หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน

ติดต่อสอบถามได้ที่   thaiwest.su@gmail.com

จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

วิจัยอาวุโส