ขอเชิญชมคลิปโครงการบรรยาย”แนวทางการขอทุนส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการวิจัย การเกษตร จากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร” 21มิย.64 เวลา 9.00- 12.00 น.

วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 9.00- 12.00 น.

เข้าชม: คลิกที่นี่

ปก สวก.1

จัดโดย  สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

ยุทธศาสตร์วิจัยของมหาวิทยาลัยศิลปากร : Creativity in Reality for Life and Sustainability

การสร้างสรรค์บนพื้นฐานความเป็นจริงเพื่อชีวิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน