ขอเชิญนักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง เข้าฟังการบรรยายผ่าน Zoom Meeting เรื่อง “วิธีเขียนRoad Mapงานวิจัย เพื่อนำไปสู่ Output Outcome ที่มี Impact”

รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอําไพ
ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ
วันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2564
เวลา 14.00-17.00 น.
ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่
ปิดรับสมัครวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12.00 น. หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน
ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com
จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
poster_ 27 (OK)