ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง เข้าฟังการสัมมนาผ่าน Zoom Meeting “การถอดบทเรียนจากงานวิจัย”

“การถอดบทเรียนจากงานวิจัย”
วันเสารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ดร.ณภัทร ประภาสุชาติ
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีรบูรณ์ วิสารทสกุล
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ
วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่
ปิดรับสมัคร วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12.00 น. หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน
ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com
จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
งานถอดบทเรียน (1)