ประกาศรายชื่อผู้สมัครเข้าฟังการสัมมนา “การอบรมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้น” ผ่าน Zoom meeting

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิการยน พ.ศ.2564 เวลา 9.00 – 12.00 น.
โดย
นางปนัดดา กุลพานิช
นางสาวศิริเพ็ญ ปิยะไตรภูมิ
นางสาวกรรณิกา ตะกรุดโทน
ตัวแทนสิทธิบัตรมหาวิทยาลัยศิลปากร สำนักงานบริหารการวิจัย
นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ดาวน์โหลด

ทรัพย์สินทางปัญญา01 (1)

หมายเหตุ
ข้อมูลผู้สมัครวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
link zoom การเข้าฟังบรรยาย ส่งไปทางอีเมล์ที่ใช้ในการสมัคร
นักวิจัยเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ผู้สนใจเข้าฟังเพิ่มเติม ติดตามได้ใน
Line Group  : ThaiwestResearchNews และ SUResearchNews เท่านั้น

จัดโดย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สำนักบริหารการวิจัย