เรื่อง “การอบรมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้น”

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 9.00-12.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล อ้นแฉ่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย
มหาวิทยาลัยศิลปากร
กล่าวต้อนรับนักวิจัย จาก 19 มหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ที่เข้าร่วมโครงการสัมมนาผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom meeting
โดย
นางปนัดดา กุลพานิช
นางสาวศิริเพ็ญ ปิยะไตรภูมิ
นางสาวกรรณิกา ตะกรุดโทน
ตัวแทนสิทธิบัตรมหาวิทยาลัยศิลปากร
สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
เพื่อให้คณาจารย์นักวิจัยและผู้เข้าร่วมโครงการ ได้รับความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา รู้จักและเข้าถึงแหล่งข้อมูลสิทธิบัตร สามารถใช้การสืบค้นเอกสารสิทธิบัตรและอนุสิทธิบัตรในการสร้างสรรค์งานวิจัย และนวัตกรรม เพื่อพัฒนาผลงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด
LINE_ALBUM_ทรัพย์สินทางปัญญา 29 พ.ย. 64_๒๑๑๑๒๙_1
LINE_ALBUM_ทรัพย์สินทางปัญญา 29 พ.ย. 64_๒๑๑๑๒๙_4
LINE_ALBUM_ทรัพย์สินทางปัญญา 29 พ.ย. 64_๒๑๑๑๒๙_78LINE_ALBUM_ทรัพย์สินทางปัญญา 29 พ.ย. 64_๒๑๑๑๒๙_83
LINE_ALBUM_ทรัพย์สินทางปัญญา 29 พ.ย. 64_๒๑๑๑๒๙_64