ประกาศรายชื่อผู้สมัครโครงการสัมมนาเรื่อง “การถอดบทเรียนจากงานวิจัย” ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
โดย ดร.ณภัทร ประภาสุชาติ
คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีรบูรณ์ วิสารทสกุล
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ
วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 – 12.00 น.

ดาวน์โหลด

งานถอดบทเรียน

หมายเหตุ
: ข้อมูลผู้สมัครวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
: link zoom meeting การเข้าฟังบรรยาย ส่งไปทางอีเมล์ที่ใช้ในการสมัคร แล้ว
: นักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ผู้สนใจเข้าฟังเพิ่มเติมติดตามได้ใน Line group ThaiwestResearchNews, SUResearchNews เท่านั้น

ผู้เข้าร่วมเต็มเวลาจะได้รับประกาศนียบัตร โดยมีรายละเอียดดังนี้
1.จัดส่งประกาศนียบัตรเป็นไฟล์ ทางอีเมล์เท่านั้น
2.การกรอกแบบประเมินเพื่อรับประกาศนียบัตรในช่วงเวลา 12.00-16.30 น. วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เท่านั้น
3. ผู้รับประกาศนียบัตรจะต้องเป็นผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเต็มเวลาและตอบแบบประเมินโครงการเท่านั้น