โครงการอบรม “การวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง: ครั้งที่ 1”

วันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 9.00 น.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานเปิด259561 259520 259518 2595351111 8
โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นันทนิตย์ วานิชาชีวะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประธานคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง กล่าวรายงานการดำเนินงานเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก

รองศาสตราจารย์อิสยา จันทร์วิทยานุชิต
รองผู้อานวยการ หน่วย บพท. ฝ่ายบริหารโปรแกรมวิจัย
เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การขับเคลื่อนการทำวิจัยและนวัตกรรมในแผนงานตามโจทย์และแก้ปัญหาเร่งด่วนของประเทศที่เกิดผลกระทบสูงต่อชุมชน พื้นที่ และประเทศ”

นางสาวกีรติ แก้วสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการกลุ่ม อววน.3
กองขับเคลื่อนและพัฒนาการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “แนวทางการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา”

และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย อารักษ์โพชฌงค์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรในการสัมมนา เรื่อง “การวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง”

โดยมีคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเข้าร่วมโครงการ ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อพัฒนากลไกและระบบนิเวศ ในการบริหารจัดการเครือข่ายฯ ให้สามารถดำเนินการเชิงรุก และร่วมกันการวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง