“การสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตรและการใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลสิทธิบัตร”

ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
เข้าฟังการสัมมนาผ่าน Zoom Meeting
วันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น.
นางปนัดดา กุลพานิช
นางสาวศิริเพ็ญ ปิยะไตรภูมิ
นางสาวกรรณิกา ตะกรุดโทน
ตัวแทนสิทธิบัตร มหาวิทยาลัยศิลปากร
ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่
ปิดรับสมัคร วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 8.30-12.00 น. หรือมีผู้สมัครตามที่กำหนดไว้
หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน
* ผู้เข้าร่วมโครงการและตอบแบบประเมินโครงการ รับฟรี สมุดโน้ต IP SURIC Silpakorn University
ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com
จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ทรัพย์สินทางปัญญา2 (1)