ประกาศรายชื่อ ผู้สมัครโครงการบรรยาย เรื่อง “ผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะ เขียนอย่างไรให้เป็นบทความทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์”

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ลลินธร เพ็ญเจริญ คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ในวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 – 16.30 น. ผ่านระบบการประชุมออนไลน์   Zoom Meeting

ดาวน์โหลดรายชื่อ : สรุปผู้สมัครฟังบรรยาย28กพ.65

ข้อมูลวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565   เวลา 12.00 น.

link zoom การเข้าฟังบรรยาย  + เอกสารประกอบการบรรยาย ส่งไปทางอีเมล์ที่ใช้ในการสมัคร

นักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ผู้สนใจเข้าฟังเพิ่มเติมติดตามได้ใน Line group ThaiwestResearchNews, SUResearchNews   เท่านั้น

จัดโดย  เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  สำนักบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร