เรื่อง “หลักการเขียนข้อเสนอการวิจัย การเขียนผลผลิต ผลลัพธ์ ผลกระทบของงานวิจัย และการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์”

ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
เข้าฟังการสัมมนาผ่าน Zoom Meeting
วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.นวดล เพ็ชรวัฒนา
คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ดูรายละเอียดและ สมัครได้ที่
ปิดรับสมัคร วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 12.00 น.
หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน
ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com
จัดโดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร