ประกาศรายชื่อผู้สมัคร โครงการบรรยาย เรื่อง “หลักการเขียนข้อเสนอการวิจัย การเขียนผลผลิต ผลลัพธ์ ผลกระทบของงานวิจัย และการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์” ในวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565

ประกาศรายชื่อผู้สมัคร

ในวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น. ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ โปรแกรม
Zoom Meeting

>>รายชื่อผู้สมัคร<<

วิทยากร

โดย     รองศาสตราจารย์ ดร.นวดล เพ็ชรวัฒนา

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หมายเหตุ

:  ข้อมูลผู้สมัครวันที่ 10  มีนาคม   พ.ศ.2565

:  link zoom meeting การเข้าฟังบรรยาย ส่งไปทางอีเมล์ที่ใช้ในการสมัคร แล้ว

: นักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ผู้สนใจเข้าฟังเพิ่มเติมติดตามได้ใน Line group ThaiwestResearchNews, SUResearchNews   เท่านั้น

จัดโดย  เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  สำนักบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ติดตามข่าวสารวิชาการและวิจัยได้ที่

www.thaiwest.su.ac.th