(ภาพโครงการ) โครงการอบรม “การวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง: ครั้งที่ 2”

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2565
เวลา 9.00 – 16.30 น.
ศาสตราจารย์ ดร.นันทนิตย์ วานิชาชีวะ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประธานคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์
รองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา ภาคกลางตอนล่าง
นายศุเรนท์ ฐปนางกูล
ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

พร้อมทั้ง คณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
เข้าร่วมโครงการอบรม “การวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง: ครั้งที่ 2”
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting

โดยได้รับเกียรติจาก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย อารักษ์โพชฌงค์
รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพล พินิจ
อาจารย์ ดร.โกสินทร์ เตชะนิยม
อาจารย์ ดร.สัจจวัฒน์ จารึกศิลป์
คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ
อาจารย์ ดร.ฐิติกรณ์ ยาวิไชย จารึกศิลป์
สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขธรรมาธิราช
เป็นวิทยากร เพื่อพัฒนากลไกและระบบนิเวศ ในการบริหารจัดการเครือข่ายฯ ให้สามารถดำเนินการเชิงรุก และร่วมกันการวางแผนยุทธศาสตร์เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

Untitled-2 messageImage_1646967348693 messageImage_1646963505917 messageImage_1646978466133 messageImage_1646963916304