วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 9.00-12.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล อ้นแฉ่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
กล่าวต้อนรับ คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากร จากมหาวิทยาลัยศิลปากรและเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ที่เข้าร่วม
การสัมมนา ” การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ คิดอย่างไรให้ใช้ประโยชน์ได้ และกลไกมหาวิทยาลัยกับ พรบ. ส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2564”

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์
รองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา ภาคกลางตอนล่าง
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับพ.ร.บ. ส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2564 บทบาทหน้าที่ และสิทธิของผู้รับทุน ในการต่อยอดองค์ความรู้ที่เกิดงานวิจัย สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ที่มีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง