นักวิจัยรุ่นใหม่-01

ขอเชิญ คณาจารย์ นักวิจัยรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยศิลปากรและเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง

สมัคร เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ  โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่สู่นักวิจัยมืออาชีพ (Research Network Sandbox)

จัดโดย เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา

เพื่อยกระดับศักยภาพนักวิจัย สร้างนักวิจัยสมรรถนะสูง เสริมสร้างความเข้มแข็งด้านงานวิจัยและการทำงานร่วมกันของเครือข่ายบริหารการวิจัย 9 แห่งทั่วประเทศ

• คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าร่วมโครงการของเครือข่ายวิจัยศึกษาภาคกลางตอนล่าง
  1. เป็นคณาจารย์ นักวิจัยของสถาบันการศึกษาที่อยู่ในเครือข่ายวิจัยศึกษาภาคกลางตอนล่าง 30 สถาบัน
    ที่เพิ่งจบการศึกษา หรือ เริ่มปฏิบัติงาน หรือ เริ่มทำงานวิจัยมาแล้วไม่เกิน 5 ปี
  2. มีโจทย์การวิจัยร่วมกับชุมชน หรือ สถานประกอบการในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง 10 จังหวัด ในประเด็นท้าทาย
    ตามบริบทพื้นที่บนฐานเศรษฐกิจ BCG
  3. ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยต้นสังกัดให้เป็นผู้เข้ารับการอบรม
  4. ผู้เข้ารับการอบรมต้องสามารถเข้าร่วมอบรมได้เต็มเวลาตลอดทั้งโครงการ **
  5. ต้องส่ง Statement of purpose ที่แสดงถึงศักยภาพ ความพร้อม/ความประสงค์ในการเข้าร่วมอบรมและการนำความรู้ประสบการณ์จากการอบรมไปใช้ประโยชน์

• หลักสูตร

Module 1 Introduction              วันที่ 11-15 กันยายน พ.ศ. 2566                   บางแสน

Module 2 Planning                    วันที่ 13-17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566               เขาใหญ่

Module 3 Preparation                วันที่ 15-19 มกราคม พ.ศ. 2567                    เชียงใหม่

Module 4 Pitching                     วันที่ 11-15 มีนาคม พ.ศ. 2567                     หัวหิน

• เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง 27 กรกฎาคม 2566
  • ดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการ แบบฟอร์มเอกสาร และยื่นสมัครได้ที่ https://forms.gle/SaQSSCXoE2VtpnjJA

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง  สำนักงานบริหารการวิจัยนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โทรศัพท์ 0616284101 ในเวลาราชการ หรือทางอีเมล์ thaiwest.su@gmail.com  (นอกเวลาราชการ)