ขอเชิญสมัครเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การประเมินผลกระทบทางสังคม (SIA) และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) ”

เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สมัครเข้าร่วม
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting
วิทยากร นายเศรษฐภูมิ บัวทอง และคณะวิทยากรกระบวนการ
ครั้งที่ 1 วันเสาร์ที่ 27 – วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 8.30 -16.30 น.
ครั้งที่ 2 วันเสาร์ที่ 17-วันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 -16.30 น.
สมัครได้ที่ https://forms.gle/uNsie2FTTfi5d5p67
(เลือกเข้าอบรมได้เพียง 1 ครั้ง/คน – จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมในแต่ละครั้ง)
ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกาศนียบัตร โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. ผู้รับประกาศนียบัตรจะต้องเป็นผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เปิดกล้องเข้าร่วมกิจกรรมเต็มเวลา และตอบแบบประเมินโครงการเท่านั้น
2. จัดส่งประกาศนียบัตรเป็นไฟล์ pdf ทางอีเมล์เท่านั้น
ปิดรับสมัคร วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 เวลา12.00 น. #หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวนที่กำหนดไว้
ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com

โปสเตอร์ SROI66