วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 9.30 – 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และรองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง เข้าร่วมการประชุม ประธานกรรมการเครือข่ายบริหารการวิจัย (เครือข่าย C)

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 9.30 – 11.00 น.รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และรองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเข้าร่วมการประชุม ประธานกรรมการเครือข่ายบริหารการวิจัย (เครือข่าย C) ทั่วประเทศ ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อรับทราบแนวทางการดำเนินโครงการพัฒนาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการวิจัยและ นวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก และโครงการพัฒนาเครือข่าย สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการวิจัยและพัฒนา ภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม zoom meeting

ภาพหน้าจอ (147)

ภาพหน้าจอ (158)

ภาพหน้าจอ (146)