วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8.30 – 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และรองประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง กล่าวเปิดโครงการ บรรยาย เรื่อง “การขับเคลื่อนผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์”โดย ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณบดีเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กล่าวเปิดโครงการ บรรยาย เรื่อง “การขับเคลื่อนผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์”โดย ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณบดีเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยมี อนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และ นักวิจัยจาก 18 มหาวิทยาลัยในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยภายนอก จำนวน 150 คน ที่เข้าร่วมโครงการบรรยายผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom meeting

เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถพัฒนาทักษะในการบริหารจัดการงานวิจัยเพื่อขับเคลื่อนการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์

ภาพหน้าจอ (312)

ภาพหน้าจอ (259)_0

Screenshot 2023-12-25 112843_0

ใช้อันนี้_0

Screenshot (624)_0