ขอเชิญ นักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากรและเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ยื่นข้อเสนอชุดโครงการประจำปี พ.ศ. 2567

• โครงการพัฒนาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก
• โครงการพัฒนาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการวิจัยและพัฒนาภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์
กรอบการศึกษา (เลือกเพียง 1 ประเด็น)
1) ด้านเกษตรและอาหาร
2) ด้านท่องเที่ยวและทรัพยากร
3) ด้านพลังงาน วัสดุชีวภาพ และเคมีชีวภาพ

ชุดโครงการ ประกอบไปด้วยโครงการย่อยอย่างน้อย 3 โครงการ ระยะเวลาดำเนินการ 8 เดือน
งบประมาณไม่เกิน 450,0000 บาท ต่อแผนงานวิจัย
ดาวน์โหลดรายละเอียด ประกาศทุน แบบฟอร์ม และ ส่งข้อเสนอได้ที่
ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
โทรศัพท์ 061-6284101 ในเวลาราชการ หรือทางอีเมล thaiwest.su@gmail.com