วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดการประชุมคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2567

วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง โดย สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
จัดการประชุมคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 1/2567 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประสพชัย พัฒน์โรจนโสภณ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ประธานอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร รองประธานอนุกรรมการฯ
และคณะอนุกรรมการฯ ผู้แทนจากสถาบันการศึกษาในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเข้าร่วมประชุม เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานของเครือข่ายฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
รวมทั้งพิจารณาแนวทางการดำเนินงาน ตามนโยบายของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

Screenshotประชุมอนุกรรมการฯ Screenshot (351) Screenshot (313)