นักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และ นักวิจัยจากเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 213 คน ที่เข้าร่วม ฟังการบรรยาย เรื่อง “การคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาในงานวิจัย สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์”

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 -12.00 น.

รองศาสตราจารย์ ดร.ประสพชัย พัฒน์โรจนโสภณ
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประธานคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
กล่าวต้อนรับนักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร นักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และ นักวิจัยจากเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 213 คน
โดย ดร.สรรพวรรธ วิทยาศัย ผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี (TLO) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาในงานวิจัยและการขับเคลื่อนใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์