โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การประเมินผลกระทบทางสังคม (Social Impact Assessment : SIA) และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน Social Return on Investment: SROI)” ครั้งที่ 2 โดย นายเศรษฐภูมิ บัวทอง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเครื่องมือด้านการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (SROI TU)

วันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 -16.30 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณณดา ภมรปฐมกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
กล่าวต้อนรับนักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร และนักวิจัยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ
โดย นายเศรษฐภูมิ บัวทอง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเครื่องมือด้านการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (SROI TU)
วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะ
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการประเมินผลกระทบทาง สังคม (SIA)และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) สามารถวัดผลทางสังคมจาก โครงการวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ