นักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และ เครือข่ายบริหารการวิจัยทั่วประเทศเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง บพค.กับ Soft Power

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 13.30-16.30 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
รองประธานคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
กล่าวต้อนรับนักวิจัยมหาวิทยาลัยศิลปากร เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และ เครือข่ายบริหารการวิจัยทั่วประเทศ
ที่เข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง “บพค.กับ Soft Power : อัตลักษณ์ท้องถิ่นสู่อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนากำลังคนและขีดความสามารถของประเทศ”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริปก พิศสุวรรณ
รองผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคนและทุนด้านการพัฒนา
สถาบันอุดมศึกษาการวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)
ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom meeting
เพื่อผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาโจทย์วิจัยจาก Soft Power : อัตลักษณ์ท้องถิ่นสู่อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน

ภาพถ่ายหน้าจอ 2567-03-18 เวลา 15.22.16 S__304316427 ภาพถ่ายหน้าจอ 2567-03-18 เวลา 15.23.15