ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร และเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “แนวทางการขอรับการสนับสนุนทุนส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรมในเชิงพาณิชย์ จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)”
การบรรยาย
เรื่อง “หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (หน่วยบพข.)”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ ที่ปรึกษาอาวุโส หน่วย บพข.
การอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยแบ่งกลุ่มฝึกภาคปฏิบัติ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤทธิ์ ตรีอำนรรค มหาวิทยาลัยศิลปากร
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล โชติกไกร มหาวิทยาลัยศิลปากร
วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00-17.00 น.
ณ โรงแรม ไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1. เป็นบุคลากรในสถาบันการศึกษาเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
2. มีหัวข้องานวิจัยในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง 11 จังหวัด
กรุงเทพฯ (ฝั่งธนบุรี) นครปฐม สุพรรณบุรี ราชบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ กาญจนบุรี สมุทรปราการ นครนายก
ดังนี้
1) อาหารมูลค่าสูง
2) สุขภาพและการแพทย์
3) พลังงาน เคมีและวัสดุชีวภาพ
4) ท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์
5) ดิจิทัลแพลตฟอร์ม
6) เศรษฐกิจหมุนเวียน
7) ระบบคมนาคมแห่งอนาคต
หมายเหตุ :
* รับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนจำกัด
* หากยกเลิกการเข้าร่วมกระทันหัน จะต้องเสียค่าอาหาร ให้กับเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
ปิดรับสมัคร ภายในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 12.00 น. หรือเมื่อมีผู้สมัครครบจำนวน
ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 061-6284101 (เวลาราชการ) หรือ อีเมล thaiwest.su@gmail.com
จัดโดย
* เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
* โครงการสนับสนุนการสร้างศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2566 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร
* สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร