ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้งานระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (National Research Management System : ระบบ NRMS)”

ด้วยเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากรกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้งานระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (National Research Management System : ระบบ NRMS)” ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการศูนย์คอมพิวเตอร์ ชั้น 3  อาคารหม่อมหลวงปิ่นมาลากุล มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยและผู้ประสานงานในเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่างเรียนรู้การใช้ระบบ Ongoing & monitoring และระบบ Research evaluation  และสามารถรายงานผลการวิจัยเข้าระบบ NRMS ได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และเกิดประโยชน์สูงสุด

ในการนี้ เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร จึงขอเชิญชวนบุคลากรในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด  พิจารณาจากลำดับการส่งแบบตอบรับ)หากสละสิทธิ์โปรดแจ้งก่อนวันที่ 23 มิถุนายน 2560 โดยหากละสิทธิ์หลังจากนี้ จะไม่รับเข้ากิจกรรมของเครือข่ายฯในครั้งต่อไป

กรุณาแจ้งการตอบรับการเข้าร่วมโครงการฯไปยัง เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากรภายในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ผ่านทาง e-mail : thaiwest.su@gmail.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 034-254066, 098-5467893 ,Line SURDISU

หมายเหตุ    ข้อมูลที่ผู้เข้ารับการอบรมต้องใช้ในวันอบรม

1. หมายเลขบัตรประชาชน (ใช้ประกอบการลงทะเบียนเข้าใช้งานในระบบ)
  2. email address

Download เอกสารประกอบ